Giải đáp thắc mắc khi tham gia học trực tuyến

Home / Uncategorized / Giải đáp thắc mắc khi tham gia học trực tuyến

1. Làm thế nào để bắt đầu học trực tuyến?
– Freshtalk: Bạn chỉ cần download phần mềm Sky trên máy tính/ di động và tạo một tài khỏan Skype và sử dụng tính năng Sky call hoặc Sky Video để học tập với thầy/cô.
2. Học online 1 thầy – 1 trò phù hợp với đối tượng nào?
– Freshtalk: Mọi đối tượng từ trẻ nhỏ trên 6 tuổi, học sinh – sinh viên đến các bạn nhân viên công sở, kỹ sư xây dựng, nhân viên kinh doanh, nhân sự cấp quản lý….

3. Tham khảo lớ học online mẫu của Trung tâm:
– Video là trích đoạn 1 phần trong lớp học luyện thi Ielts của học  viên và giáo viên nước ngòai

4. Em nói tiếng anh rất kém vậy có cần trình độ nhất định mới học được không?
– Freshtalk: học viên sau khi đăng ký học sẽ được tham gia một buổi học/phỏng vấn miễn phí của trung tâm. Tại buổi học này giáo viên sẽ đánh giá chính xác trình độ của bạn và tư vấn lộ trình học phù hợp. Bạn ở trình độ căn bản hay sơ cấp, khả năng giao tiếp hạn chế cũng đều có thể tham gia học được.
5. Lựa chọn giờ học nào phù hợp với thời gian biểu của tôi?
– Freshtalk: Sau khi trung tâm tổng hợp các thông tin đăng ký học, thời lượng, khóa học học viên lựa chọn, chúng tôi sẽ gửi bạn lịch trình giảng dạy của giáo viên. Bạn có thể chọn đặt khung giờ học phù hợp nhất với mình. Quy trình này chỉ diễn ra vỏn vẹn từ 3-5 phút là bạn có thể bắt đầu học được rồi.
6. Giáo viên Phillippines có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế không?
– Freshtalk: Hiện đất nước Philipin nằm trong top 3 dẫn đầu trên thế giới về cung cấp các giảng viên dạy tiếng anh có chất lượng, trình độ và uy tín quốc tế. Học viên đủ mọi lứa tuổi tập trung ở khu vực các nước châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc…
7. 25 phút cho một tiết học có đầy đủ, chất lượng?
– Freshtalk: Để đạt hiệu quả học tập tốt nhất, học viên thông thường đăng ký 2 tiết học/ ngày (50 phút), và đặt lịch học 2 – 3 ngày trong tuần, tương đuơng 20 – 25  tiết học (class) trong 1 tháng.
– Phương pháp học online 1 thầy – 1 trò đảm bảo phát huy tối đa khả năng giao tiếp của học viên. Nội dung bài giảng/giáo trình đã đuợc giảng viên chuẩn bị kỹ lưỡng, và chia sẻ cho học viên, do vậy học viên hoàn tòan tận dụng được 100% hiệu quả của thời gian học theo phương pháp này.
8. Tôi có con nhỏ 4 – 5 tuổi có tham gia học được không?
– Freshtalk: Trẻ em nhỏ dưới 5 tuổi có nhu cầu học thì cần có phụ huynh hỗ trợ tham gia học cùng và theo các hướng dẫn của giáo viên trong quá trình học online.
9. Tôi có nhu cầu học cấp tốc dưới < 15 buổi/tháng, kế hoạch ngắn hạn trong 1-2 tháng, liệu có lớp học phù hợp không?
– Freshtalk: Hiện tại, Fresh Talk đang cung cấp 02 gói học tập: Gói 1: 20 buổi/tháng với chi phí 75,000 vnd/ tiết học. Gói 2: 120 buổi trong vòng 6 tháng với chi phí ưu đãi 70,000 vnd/tiết học. Phù hợp với mục tiêu học tập dài hạn cho học viên.
– Trường hợp học viên có nhu cầu cấp thiết như muốn tham gia luyện nói để phỏng vấn xin việc, luyện thi cấp tốc…và học ngắn hạn dưới 15 buổi/tháng trong vòng 1 – 2 tháng. Chi phí áp dụng sẽ cao hơn một chút là 85,000 vnd/ tiết. Do vậy để có kết quả học tập tốt nhất, Fresh Talk rất mong muốn học viên có thể kiên trì và theo đuổi lộ trình học tập trong thời gian ít nhất từ 3 tháng trở lên. Lựa chọn này sẽ tiết kiệm đuợc chi phí và đem lại hiệu quả tốt hơn cho học viên.
10. Em muốn học theo nhóm 2 – 3 bạn thì có đăng ký được không?
– Freshtalk: ưu điểm nổi bật của hình thức học 1 thầy
1 trò online là phát huy tối đa tư duy, tăng tính phản
xạ và kỹ năng giao tiếp, đồng thời việc sửa lỗi cho từng học viên sẽ hiệu quả hơn là học theo nhóm 2- 3 bạn. Bên cạnh đó việc kết nối 2 -3 học viên ở các địa điểm khác nhau cùng tham gia lớp học sẽ phụ thuộc phần lớn vào tốc độ đường truyền Internet do vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học online.
– Đối với trường hợp nhóm học viên có yêu cầu riêng biệt như vậy có thể liên hệ trực tiếp SĐT: 0903 612 644. Hoặc sky: freshtalk2017@gmail.com để được tư vấn cụ thể hơn.
11. Chuyển tiền học phí theo cách thức nào
– Freshtalk: bạn có thể xem thông tin chuyển khỏan khóa học chi tiết trong mục Hướng dẫn/Thông tin chuyển khỏan!

CHÚC BẠN LUÔN CÓ NHỮNG GIỜ HỌC VUI VẺ VÀ THÚ VỊ VỚI FRESH TALK