Lớp Tranh biện Tiếng Anh học ở đâu và ở trình độ nào mới học được

Home / Uncategorized / Lớp Tranh biện Tiếng Anh học ở đâu và ở trình độ nào mới học được

 

Nhiều ba mẹ rất quan tâm để tìm một trung tâm/giáo viên ngoại ngữ có thể dạy cho các bạn nhỏ khả năng tranh biện Tiếng Anh. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình, thì trước khi các con có thể tự tin nêu ra quan điểm của mình về một vấn đề nào đó dù đơn giản nhất bằng tiếng anh thì các con cũng phải có chút tư duy và kiến thức về nội dung đó bằng Tiếng Việt trước đã. Có nghĩa là các con diễn đạt nội dung về chủ đề đó bằng ngôn ngữ mẹ đẻ 1 cách rõ ràng và đủ ý. Thì sau đó qua 1 số kiến thức nền tảng tiếng anh và trình độ nhất định, các con sẽ phù hợp để học Tranh Biện.

Do vậy lớp sẽ phù hợp nhất cho các bạn nhỏ từ 9 tuổi trở lên. Các bạn có thể xem video trên, bạn học viên và cô giáo có ngữ âm ngữ điệu khá chuẩn Anh-Mỹ tuy nhiên để diễn đạt thuần thục ý tưởng về 1 chủ đề bất kỳ không có sự chuẩn bị trước, thì khi nói và tìm ý, cả bạn và cô rất từ tốn khi nêu ra ý kiến của mình, chứ không phải bắn “liên thanh” như các bạn hình dung ở các cuộc thi tranh biện mang tính chất PR nhiều.

Ba mẹ và các bé mong muốn tìm hiểu thêm về lớp tranh biện và các lớp học của Anh ngữ Freshtalk có thể liên hệ thông tin dưới đây

1. Lớp luyện ngữ âm cho trẻ

2. Ngữ pháp Tiếng Anh căn bản cho trẻ

3. Lớp tranh biện/thảo luận các chủ đề đa dạng

4. Lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge/KET/PET/TOEFL/IELTS

5. Lớp thiết kế riêng theo nhu cầu của học viên

6. Lớp giáo tiếp cho nhân viên công sở

? Hotline số điện thoại hoặc add ZALO : 0903 612 644 hoặc 0386 093 005